Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2015

Bảng hiệu cafe bằng gỗ

Làm bang hieu cafe bang go là một trong những việc cần để cho quán cafe thêm hoành tráng và bắt mắt. Bởi quán cafe là nơi tụ họp, thư giãn của bạn bè hay các đối tác gặp nhau để bạc công việc làm ăn nên nên làm bảng hiệu quán cafe phải được trang trí rất ấn tượng, tính mỹ thuật cao nhằm thu hút khách hàng.

Công ty Quảng Cáo Thành Hưng là một trong những Công ty quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo tại tp Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và đội thi công tay nghề cao, Công ty Quảng Cáo Thành Hưng chuyên tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu quán cafe, làm bảng hiệu quán bar, karaoke, spa, cửa hàng shop thời trang, điện thoại, nhà hàng, tiệm salon tóc, bảng hiệu công ty… luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất cho bảng hiệu quảng cáo từ nhiều vật liệu khác nhau như bảng hiệu hộp đèn mica, nhôm, sắt, inox, gỗ, bảng hiệu đèn led, bảng đèn Led hay đèn neon sign... tùy thuộc vào tính chất đặc trưng riêng của từng bảng hiệu.

Khi anh/chị có nhu cầu làm bảng hiệu quán quảng cáo, hãy liên hệ với công ty Thành Hưng nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ là quyết định đúng đắn khi bạn lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi!

Một số hình ảnh thiết kế bảng hiệu quán cafe đẹp:
Tham khảo thêm bài viết: Thiết kế quán cà phê

1 nhận xét:

 1. Đối với các công ty ngày nay, bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã trở nên dần quan trọng và trở thành một trong nhiều chiến lược marketing giúp quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh đối với đối tác, khách hàng.
  Có thể nói tất cả các công ty dù lớn hay nhỏ đều muốn thiết kế cho mình một bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt nhất có thể nhưng vẫn phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố thông báo thông tin cơ bản, vừa phải mang nét riêng của công ty mình nhưng lại vừa phải bắt mắt, sang trọng, thu hút người nhìn.
  Đối với một công ty, bảng hiệu quảng cáo mang lại rất nhiều tác dụng đó là:
  - Bảng hiệu quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh công ty đến với khách hàng một cách gần gũi, dễ hiểu nhất.
  - Bảng hiệu là cách cung cấp thông tin công ty đến với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, trực quan nhất.
  - Đối với những công ty mới mở, vốn kinh doanh còn hạn chế thì bảng hiệu quảng cáo là cách giới thiệu siêu tiết kiệm, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với quảng cáo trên tivi, truyền thông….
  - Sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp gây ấn tượng đối với khách hàng, giúp khách hàng nhớ tới công ty.
  Còn vô số những lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo có thể mang lại. Bạn có thấy ấn tượng với những gì mà bảng hiệu quảng cáo đem đến chưa?
  Nếu còn băn khoăn gì về lĩnh vực bảng hiệu hay nếu bạn đang muốn sở hữu bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt cho công ty mình. Vui lòng liên hệ công ty Quảng cáo Đại Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
  Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
  làm bảng hiệu
  làm bảng hiệu alu
  làm bảng hiệu công ty
  bảng hiệu công ty
  làm hộp đèn quảng cáo
  làm biển quảng cáo
  làm biển hiệu quảng cáo
  làm bảng hiệu quảng cáo
  làm bảng hiệu inox
  làm hộp đèn mica
  làm bảng hiệu inox
  thi công bảng hiệu inox
  thi công bảng hiệu chữ nổi inox
  làm bảng hiệu inox
  làm bảng hiệu chữ nổi inox
  bảng hiệu inox
  bảng hiệu chữ nổi inox
  Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: daiphatgroup2010@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

| Blogger Templates
Scroll To Top